Đại hội Công đoàn Trường MN An Hải – Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào ngày 09/03/2023 vừa qua tại đơn vị Trường Mầm non An Hải diến ra Đại hội Công đoàn Lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028; Tham dự Đại hội có Đ/c Lê Thị Mỹ Ý – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, Đ/c Dương Thị Minh-HT nhà trường, Bí thư chi bộ cùng tất cả đoàn viên Công đoàn. Đại Hội lần này có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá đúng những kết quả hoạt động của nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế, yếu kém từ đó đề ra những biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ đến. Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn mới có tâm huyết, thật sự chỗ dựa tinh thần là mái ấm tình thương là đòn seo thúc đẩy mọi hoạt động cũng như các phong trào thi đua; ngoài ra Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội cấp trên thành công tốt đẹp.