Lượt xem:

Trường Mầm non An Hải là đơn vị sự nghiệp công lập được UBND huyện Lý Sơn thành lập theo Quyết định số 65/QĐ-UB ngày 27/9/1996. Trường có cơ cấu tổ chức hoạt động phù hợp với các quy định của Điều lệ trường mầm non do Bộ GDĐT ban hành, có chi bộ sinh hoạt đảng độc lập trực thuộc Đảng bộ Giáo dục huyện Lý Sơn.
Nhiệm vụ chung cuả Nhà trường là thực hiện việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em từ 24 tháng tuổi đến 72 tháng tháng tuổi, Nhà trường chỉ đạo và quản lý điều hành tất cả các hoạt động theo đúng quy định của Điều lệ trường mầm non và các văn bản chỉ đạo cấp trên, Xây dựng các kế hoạch, chương trình đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế nhà trường, địa phương và thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo đúng Chương trình GDMN đã ban hành.